LIÊN HỆ NGAY

TRANG CHỦ

GIỚI THIỆU VỀ DỰ ÁN

ƯU ĐÃI

PHẢN HỒI

KHU PHỨC HỢP CAO CẤP - SAO MAI PHỐ ĐÀ

Tuyệt tác xứ Thanh - Định danh đẳng cấp

SAO MAI PHO DA LUXURY COMPLEX

Dự án tâm điểm phía Tây tỉnh Thanh Hóa.

Đón đầu xu hướng an cư và đầu tư, Sao Mai Group - Tập đoàn hàng đầu về bất động sản của Việt Nam với hơn 20 năm hoạt động cùng hàng loạt các dự án bất động sản trải dài khắp các tỉnh thành trong cả nước đã tập trung nguồn lực, đầu tư dự án Khu đô thị phức hợp cao cấp Sao Mai trên nền Phố Đà của huyện Triệu Sơn.

Trên diện tích 52 ha, Khu đô thị phức hợp cao cấp Sao Mai Phố Đà không chỉ bố trí các khu nhà liền kề, khu nhà phố thương mại, khu biệt thự, khu kinh doanh - dịch vụ mà còn dành hơn 40% diện tích cho không gian cây xanh cùng các công trình phúc lợi mang tầm nhìn về một khu đô thị văn minh, hiện đại với đầy đủ các hạng mục công trình công cộng phục vụ cho mục tiêu dân sinh như nhà văn hóa, khu vui chơi giải trí, khu thể thao, trường học các cấp…

 • TẬP ĐOÀN SAO MAI
 • : QL 47 (XÃ XUÂN THỊNH & XÃ THỌ DÂN)
 • : 51,7 Ha
 • : BỆNH VIỆN, CHỢ, TRƯỜNG HỌC, CÔNG VIÊN
 • : 1484 NỀN ĐẤT SỎ ĐỎ TỪNG LÔ
 • (10 NỀN BIỆT THỰ, 31 NỀN NHÀ PHỐ THƯƠNG MẠI VÀ LIỀN KỀ)
 • : 100M2, 115M2, 125M2, 150M2

TỔNG QUAN DỰ ÁN

 Nằm trên trục giao thông chính quốc lộ 47, cách trung tâm thành phố Thanh Hóa 25 km và cách Cảng hàng không Thọ Xuân gần 10 km, sự xuất hiện của khu đô thị có ý nghĩa chiến lược bởi đây là nơi chuyển tiếp, kết nối các địa phương lân cận với sân bay Sao Vàng, góp phần đẩy nhanh tiến trình đô thị hóa và sự đổi thay cho cả khu vực. 

ĐỊA THẾ ĐỘC TÔN
KHƠI NGUỒN THỊNH VƯỢNG

 Đặc biệt, Bệnh viện Quốc tế Sao Mai có tổng vốn đầu tư hơn 1.500 tỷ đồng sẽ được xây dựng ngay tại Khu đô thị phức hợp cao cấp Sao Mai Phố Đà. Công trình y tế có quy mô 500 giường sẽ cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho cư dân của dự án và người dân trong khu vực.

 • Bệnh viện đa khoa quốc tế Sao Mai có mức đầu tư dự kiến 1.500 tỉ đồng, quy mô 500 giường bệnh đạt tiêu chuẩn quốc tế.
 • Trong 2021 tập đoàn Sao Mai đã có kế hoạch khởi công xây dựng bệnh viện nhưng phải hoãn lại do dich bệnh hiện nay CĐT đã và đang triển khai xây nhà điều hành để chuẩn bị xây bệnh viện trong năm 2022.  Và UBND tỉnh Thanh Hóa đã có Quyết định  bệnh viện sẽ hoàn thiện đi vào sử dụng vào năm 2024.

 • Khu vực Lam Sơn – Sao Vàng lên thị xã, dân cư đông đúc thì nhu cầu bệnh viện hiện đại là vô cùng lớn, mặt khác nằm ngay tại trục đường quốc lộ 47 khi bệnh viện hoàn thành sẽ thu hút bệnh nhân từ các huyện lận cận như: Thường Xuân, Thọ Xuân, Thiệu Hóa, Ngọc Lặc giảm áp lực cho các bệnh viện tại Thành Phố. Vì vậy UBND tỉnh Thanh Hóa, Tập đoàn Sao Mai rất quyết tâm thực hiện dự án này.

 CHỈ 155 NỀN THƯƠNG MẠI QUANH BỆNH VIỆN

 • Với tổng quy mô hơn 1484 nên nhưng chỉ có 155 nền thương mại bao quanh và lối đi vào bệnh viện với nhiều diện tích rất phù hợp cho kinh doanh, buôn bán, mở phòng khám. Đặc biệt Thanh Hóa đang thu hút được rất nhiều đầu tư từ chính phủ, đầu tư công được đẩy mạnh khiến giao thông được xây dựng hoàn thiện dẫn đến bất động sản những năm tới sẽ tặng rất nhanh.

NƠI "Ở VẠN LỢI-ĐẦU TƯ VẠN LỜI"

Bệnh viện quốc tế 500 giường

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

Chính sách bán hàng  và ưu đãi cho Khách hàng đầu tư

BẢNG GIÁ, MẶT BẰNG CÁC LÔ 

TẢI XUỐNG

- Đặt cọc 150.000.000 đồng/lô thường; 200.000.000 đồng/ lô góc.
- Đợt 1: Sau 7 ngày kể từ ngày đặt cọc nộp 30% giá trị còn lại (sau khi trừ tiền cọc).
- Đợt 2: trong vòng 30 ngày kể từ ngày cọc nộp 30% giá trị còn lại (sau khi trừ tiền cọc).
- Đợt 3: Trong vòng 75 ngày kể từ ngày cọc nộp khoản tiền còn lại.
Chú ý: Khách hàng được ngân hàng hỗ trợ vay đến 50% giá trị, hỗ trợ lãi suất trong 1 năm

Đơn vị phân phối: CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN ÁNH DƯƠNG

Địa chỉ: Lô số 12 – Mb 1825 – P.Đông Hương – Thành Phố Thanh Hóa ( Đối diện sở Công Thương)

Điện thoại: 02378.652.555

Email: Anhduonggroup8@gmail.com

Website: https://anhduongland.com/

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN ÁNH DƯƠNG

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ

Cảm ơn quý khách đã đặt lịch thành công, chúng tôi sẽ liên hệ lại với quý khách trong 2-3 giờ tới. Mong quý khách chú ý điện thoại trong thời gian này

Thank You

ĐẶT LỊCH THÀNH CÔNG!